10 lựa chọn thay thế VideoScribe tốt nhất 2019 Leave a comment

VideoScribe là một chương trình phần mềm hoạt hình bảng trắng được xây dựng bởi Sparkol, cho phép bất cứ ai không có kỹ năng hoạt hình tạo ra các hoạt hình tuyệt đẹp cũng như các video giải thích chuyên nghiệp.

Với các hiệu ứng vẽ sẵn cũng như hiệu ứng hoạt hình, bạn sẽ có thể trình bày một ý tưởng khá phức tạp một cách rõ ràng và trực quan.

VideoScribe là một phần mềm đẹp nhưng nó không hữu ích như một số lựa chọn thay thế:

 • với VideoScribe, người ta chỉ có thể tạo các video hoạt hình bảng trắng. Nếu bạn muốn một số công cụ cũng cho phép bạn thực hiện
 • Bạn chỉ có thể tạo video bảng trắng với VideoScribe. Trong khi điều này có thể là đủ cho một số người, nó có thể không phải là phương tiện tốt nhất để truyền đạt thông điệp của bạn.
 • Hơn nữa, việc truy cập trọn đời khá khó khăn và có thể khiến bạn mất cả cánh tay và chân, mặc dù điều tốt là VideoScribe có một số gói giá cả phải chăng hơn, nhưng vẫn có được giấy phép trọn đời sẽ là lựa chọn tốt nhất nhưng Giá thực sự rất dốc.

Nếu bạn đã dùng thử Videocribe và nó có vẻ không phù hợp với bạn, thì ở đây chúng tôi đã chọn 10 sản phẩm thay thế VideoScribe tốt nhất cho phép bạn tạo các video hoạt hình đẹp mắt mà không cần phải làm chủ giao diện khác biệt.


Các lựa chọn thay thế phần mềm PC / Mac tốt nhất cho VideoScribe:

# 1. Doodly :

Nền tảng:  Chương trình này chạy trên Mac cũng như PC dựa trên Windows. Người dùng Windows sẽ cần chạy ít nhất Windows 7 trở lên để truy cập chương trình. Nó chỉ chạy trên OS X 10.10 trở lên.

Tốt nhất cho : Nhà tiếp thị kỹ thuật số, người tạo YouTube, dịch giả tự do, chủ doanh nghiệp nhỏ

Các tính năng chính :

 • Giao diện kéo và thả trực quan, bất cứ ai cũng có thể tạo video hoạt hình mà không cần kỹ năng vẽ.
 • Hơn một ngàn hình ảnh miễn phí bản quyền để lựa chọn; bạn có thể thêm các ký tự, cảnh, bản âm thanh khác nhau từ thư viện tích hợp hoặc thậm chí bạn có thể tải lên các tệp phương tiện của riêng mình.
 • Lưu dưới dạng tệp video HD vào máy tính của bạn

Giá :

 • Gói vàng: Bắt đầu ở mức 20 đô la / tháng.
 • Gói bạch kim: Bắt đầu ở mức $ 30 / tháng.
 • Kế hoạch doanh nghiệp: Bắt đầu với $ 40 / tháng.

Doodly rất đơn giản để sử dụng và nó được tên của nó từ các video phác họa theo phong cách doodle mà nó tạo ra. Hầu hết các mẫu có sẵn là video kiểu bảng trắng nhưng nó cũng cho phép bạn tạo các mẫu video kiểu bảng kính và video bảng đen. Tấm kính thực sự là một mẫu có chữ viết xuất hiện ở phía bên kia của bức tường kính thay vì dọc theo khu vực bảng trắng.

Doodly đi kèm với một số đặc điểm thư viện tích hợp bao gồm âm thanh, tệp ảnh, đạo cụ và nhiều hơn nữa. Bạn thực sự có thể thiết lập kiểu đường dẫn vẽ độc đáo của riêng bạn trên mỗi hình ảnh được tạo ở đây.

Hầu hết các mục có thể được chỉnh sửa và thay đổi kích thước như tất cả các phương tiện khác trong chương trình. Bạn có thể tạo video theo phong cách doodle mà không phải tốn tiền cho phần mềm đắt tiền và đây là một chương trình rất đơn giản để bắt đầu.

Quá trình chỉnh sửa với Doodly khá đơn giản, một video có thể dễ dàng thực hiện với 3 bước đơn giản:

 • Bước đầu tiên là đặt tên cho dự án của bạn và sau đó chọn mẫu mà bạn muốn chạy cùng.
 • Bước thứ hai liên quan đến việc tạo video với tùy chọn tối đa 10 nhân vật được cài đặt sẵn, 100 tư thế và 200 đạo cụ khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên tàu từ độ phân giải, đến tốc độ khung hình cũng như chất lượng.
 • Khi đã có, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải video, tốc độ khung hình, chất lượng và sau đó xuất nó.

# 2. Phim hoạt hình Crazytalk 3 :

Nền tảng : Windows PC và Mac.

Tốt nhất cho : người mới bắt đầu hoạt hình, nhà tiếp thị, người tạo YouTube

Các tính năng chính:

 • Bạn có thể nhập bất kỳ hình ảnh nào và biến nó thành một nhân vật hoạt hình 2D
 • Thư viện chuyển động chuyên nghiệp cho các nhân vật, bốn người, sinh vật có cánh và cột sống
 • Bạn có thể nhập hoặc xuất các tập tin .sheet
 • Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói

Giá cả:

 • Phiên bản tiêu chuẩn: $ 49
 • Phiên bản chuyên nghiệp: $ 99
 • Phiên bản đường ống: $ 199

Sử dụng Crazytalk Animator gần giống như điều khiển một con rối kỹ thuật số. Nó cho phép người dùng truy cập vào các chi và biểu cảm khuôn mặt của mỗi nhân vật để cơ bản mang lại một yếu tố sống động. Các hành động và biểu thức đều có thể được chỉnh sửa thành các bảng điều khiển rối và điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian. Ngay cả khi bạn là người làm phim hoạt hình mới bắt đầu, bạn sẽ nhanh chóng cấu hình chương trình này.

Nhập ảnh của chính bạn hoặc một số thành viên trong nhóm của bạn thật dễ dàng với tính năng nhập PSD. Đặt ảnh của bạn lên trên một hình ảnh vector của một nhân vật và bạn có thể làm việc để tạo hiệu ứng cho các biểu thức khác nhau và xem qua tệp trình bày theo ý thích của bạn.

Nhà sản xuất phim hoạt hình và công ty bảo hiểm nhập khẩu Photoshop của họ rằng người dùng có thể khớp giữa giao diện 2-D và 3-D và có không gian hoạt hình trên 10 góc khác nhau. Các nhân vật 2 chiều có thể dễ dàng di chuyển xung quanh không gian 3 chiều và điều này thực sự có thể mang lại cho bất kỳ hình ảnh động nào cảm giác năng động hơn nhiều.

# 3. Explaindio :

Nền tảng : Windows PC và Mac.

Tốt nhất cho : nhà tiếp thị internet, nhà quảng cáo, Giảng viên & Giao tiếp

Các tính năng chính :

 • Chọn các đối tượng và hành động từ thư viện tích hợp của nó, sau đó bạn có thể kết hợp chúng với các tệp phương tiện của riêng bạn để tạo video.
 • Bạn có thể tạo hoạt hình 2D, 3D, hoạt hình bảng trắng, v.v.
 • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt đẹp cũng như hiệu ứng trên màn hình

Giá :

 • Giấy phép cá nhân: $ 59 / Y
 • Thương mại: $ 69 / Y

Với Explaindio, bạn sẽ có thể tạo các video khác nhau, chẳng hạn như hoạt hình bảng trắng, video hoạt hình 2D hoặc 3D, v.v.

Nó cho phép bạn nhập từ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như gif, JPG, PNG và SVG và chuyển đổi tất cả các định dạng hình ảnh này thành hoạt hình kiểu bảng trắng.

Nó có giao diện người dùng khá phức tạp và mất một thời gian để làm quen, nhưng điều đó cũng đảm bảo mức độ tùy biến cao hơn nhiều so với nhiều chương trình khác.

Xuất video là một tệp có thể tải xuống hoặc tải nó lên các trang web khác dễ dàng thông qua hệ thống.

Là một trong những chương trình rẻ nhất và linh hoạt nhất trên thị trường, nó có thể khiến các nhà tiếp thị bắt đầu với các công cụ mà họ cần để xây dựng video hoạt hình. Tuy nhiên, nó không có nhiều công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể mong đợi cho một video tiếp thị hoặc quảng cáo lớn. Điều này thường có thể khiến nhiều nhà tiếp thị chuyển sang một số đối thủ thay vì gắn bó với một tùy chọn đơn giản như thế này.

#4. Phác thảo dễ dàng

Nền tảng : Windows PC và Mac.

Tốt nhất cho : Chủ sở hữu SMB, nhà tiếp thị, người hàng ngày

Đây là một chương trình tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà tiếp thị. Nó hoạt động trên Mac và PC và nó có một số tính năng đặc biệt tuyệt vời cho bất kỳ ai đang cố gắng tiếp thị doanh nghiệp nhỏ hoặc xây dựng vật liệu cho tương lai.

Các tính năng thú vị nhất trong chương trình này là nó cung cấp hơn 12.000 hình ảnh và nhạc nền cao cấp, các biểu tượng và điểm nóng có thể tùy chỉnh hoàn toàn trong video cũng như cơ hội cho phép liên kết trực tiếp trong video với các trang xã hội.

Giá của chương trình này cho tài khoản doanh nghiệp chỉ là 97 đô la trong thanh toán một lần và gói khởi động có sẵn với giá 37 đô la.

Easy Sketch Pro có phần giống với một chương trình như Doodly. Nó thực sự không cạnh tranh với một số chương trình chỉnh sửa bộ lớn hơn. Nó cung cấp một bố cục mới mẻ cũng như một chương trình khởi động rất dễ tiếp cận với nhiều tùy chỉnh. Các phương tiện truyền thông, đồ họa và chỉnh sửa dòng thời gian trên tàu cũng sẽ cung cấp cho bạn thực tiễn mà bạn cần để học một chương trình chuyên nghiệp hơn.

Easy sketch có nhiều tích hợp trình cắm để giúp đơn giản hóa việc phân phối các mục như phản hồi email, nút gọi hỗ trợ, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Giao diện đơn giản đã khắc phục được phần nào chi phí cao và không có cơ hội phát hành các video không có thương hiệu mà không phải trả phí giấy phép.

# 5. VideoMakerFX

Nền tảng : Windows PC và Mac.

Tốt nhất cho : Chủ sở hữu SMB, nhà tiếp thị, người hàng ngày

Videomaker FX tương thích với Macintosh và PC Windows và nó hoạt động cho các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp nhỏ. Đây là một chương trình rất dễ sử dụng và đơn giản để làm chủ theo thời gian. Bản thân chương trình không có phí hàng tháng, không cần hình mờ hoặc bất kỳ loại hạn chế nào khác. Có nhiều cách để tạo video chất lượng cao thông qua video người giải thích, kiểu chữ động học và trình bày kiểu bảng trắng. Có một số tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời với chương trình này mang lại nhiều kết quả hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chỉ với một khoản phí nhỏ $ 37, bạn có thể có quyền truy cập vào phần mềm cần thiết để tạo các video hoạt hình phức tạp và video giải thích chuyên nghiệp. Công cụ này rất đơn giản để sử dụng và các video mạnh mẽ mà nó tạo ra với giá khiến nó đáng để xem.


Các lựa chọn thay thế dựa trên web tốt nhất cho VideoScribe để tạo ảnh động

# 1. Họa sĩ hoạt hình

Nếu bạn không thích ý tưởng cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, bạn có thể muốn xem xét một giải pháp thay thế như Animaker. Chương trình này đã cất cánh ngay khi nó ra mắt. Chỉ trong vòng 18 tháng, nó đã có thể tích lũy được hơn 500.000 người dùng. Một trong những lý do lớn khiến nền tảng này trở nên phổ biến là vì không cần tải xuống và nó rất dễ sử dụng. Bạn thực sự chỉ cần đăng ký và tạo một tài khoản và sau đó chọn kiểu video mà bạn muốn.

Animaker có một số kiểu video cơ bản bao gồm hoạt hình 2,5 D, thủ công mỹ nghệ, infographics, typography và hoạt hình 2 chiều.

Khi bạn chọn kiểu ưa thích, bạn chỉ cần kéo và thả các yếu tố vào dòng thời gian và lấp đầy khoảng trống với các mục từ thư viện mà bạn muốn kết hợp. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn nếu bạn đang vật lộn trong giai đoạn đầu. Ưu điểm lớn ở đây là bạn có thể bắt đầu tạo ngay lập tức mà không phải lo lắng về khả năng tương thích hoặc cài đặt phần mềm.

# 2. PowToon

Powtoon vẫn là một trong những công cụ ứng dụng trực tuyến phổ biến nhất để kể chuyện. Mọi người thường sử dụng nó cho các bài thuyết trình học thuật, hoạt hình cũng như cho infographics hoạt hình. Có một loạt các hiệu ứng hoạt hình mà người dùng có thể chọn từ danh sách thả xuống và có rất nhiều mẫu miễn phí có thể được sử dụng để tạo các bản trình bày gần như ngay lập tức. Chỉ có một lượng nỗ lực tối thiểu cần thiết để xây dựng hình ảnh động chất lượng mà các thương hiệu hàng đầu có thể sử dụng để giới thiệu công việc của họ.

# 3. Vyond (trước đây gọi là GoAnimate)

Đây là một chương trình trước đây được gọi là Goanimate. Nó được thiết kế để xây dựng hình ảnh động hấp dẫn có thể được sử dụng cho các chuyên gia, giáo viên và học sinh của công ty. Nó làm cho hình ảnh động và thuyết trình video trực tuyến tuyệt vời cho các ngành công nghiệp khác nhau cũng như cho người dùng muốn xây dựng các tệp trình bày đặc biệt. Giao diện người dùng nhìn chung khá đơn giản nhưng nó cũng khá lý tưởng để xây dựng hình ảnh động chất lượng cao trong thời gian trực tuyến nhanh nhất.

#4. BiteAble

Mục tiêu của Bitable là làm cho việc tạo video trở nên đơn giản cho bất kỳ ai. Họ có các mẫu trực tuyến tuyệt vời có thể giúp bạn xây dựng các video dựa trên đồ họa nhất quán. Việc tạo video bằng hệ thống là miễn phí nhưng bạn sẽ phải có hình mờ trên đó. Gói cao cấp chỉ có sẵn với giá 99 đô la mỗi năm nếu bạn muốn xóa hình mờ và điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cảnh quay chứng khoán bổ sung.

Bao gồm trong phí giấy phép, bạn sẽ có thể tải video xuống máy tính của mình cũng như có nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh nó. Hầu hết các mẫu được thiết kế để thiết lập các cảnh dài tối đa khoảng 5 giây. Trong những cảnh này, bạn có thể chỉnh sửa nội dung, độ dài và phông chữ và sau đó thực hiện thay đổi dựa trên video của mình.

Lựa chọn các phong cách khác nhau như hoạt hình, cảnh quay Clay, cảnh quay cổ phiếu hoặc infographics đều có thể được thực hiện thông qua các cảnh quay trên tàu. Bạn sẽ có thể tìm thấy một bộ phim sẽ phù hợp trực tiếp với bộ phim của bạn và sau đó chạy với nó.

Cũng như tạo các hình ảnh động nhất quán, bạn cũng có thể chọn các phối màu từ một loạt các chủ đề được xác định trước. Sau khi chọn phối màu của bạn, bạn cũng có thể thiết lập màu thương hiệu sẽ giữ cho hình ảnh động của bạn nhất quán. Chọn âm thanh cho video của bạn là bước cuối cùng và có rất nhiều âm thanh chứng khoán để lựa chọn để bạn có thể có được cảm xúc ngay trong bài thuyết trình của mình.

Sau khi thêm âm thanh, màu sắc, video, văn bản và nhiều hơn nữa, bạn có thể thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp và có một video hoàn thành với chất lượng tuyệt vời được thực hiện trực tuyến.

# 5. Kết xuất

Đây là một nhà làm phim hoàn toàn dựa trên đám mây, họ có thể giúp bạn xây dựng các video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Bạn có thể xây dựng các video cực kỳ mạnh mẽ và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Cho dù bạn đang có kế hoạch xây dựng infographics, quảng cáo hoặc trình chiếu, có một lượng trí tưởng tượng gần như vô hạn mà bạn có thể rút ra từ việc sử dụng Renderforest.

Quá trình với Renderforest không bao giờ cảm thấy bị ép buộc và bản thân chương trình khá chuyên sâu ngay cả đối với những cá nhân được coi là người mới và chỉnh sửa video. Các mẫu video lớn có sẵn ở đây để giúp bạn chọn mẫu của mình và sau đó bắt đầu công việc sau đó. Nền tảng này hoàn toàn dựa trên đám mây, đảm bảo rằng trong toàn bộ quá trình chỉnh sửa, phần mềm cũng sẽ lưu nội dung của bạn. Bạn có thể tải lên hình ảnh, video và thậm chí thay đổi bảng màu và màu sắc để đảm bảo rằng bạn kết thúc với một sản phẩm phù hợp mà bạn đang tìm kiếm. Lưu trữ đám mây của Renderforest đảm bảo rằng bạn luôn có thể phát video trực tuyến nhưng phiên bản cơ sở của Renderforest không cho phép bạn trích xuất từ ​​đám mây hoặc lưu video để bạn có thể chỉnh sửa video sau.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *