5 điểm yên bình nhất ở Kyoto để ngắm hoa anh đào Nhật Bản Leave a comment

Triển lãm hoa anh đào của Nhật Bản – thời điểm nở rộ của nhiều cây anh đào vào mùa  – thường bắt đầu từ giữa tháng 3 tại các địa điểm khác nhau, trước khi sự kiện chính diễn ra trên khắp Kyushu và Honshu trong tuần cuối tháng Ba và tuần đầu tiên của tháng Tư. 

Thành phố hoa anh đào đầu tiên là thành phố Kyoto, hay còn gọi là sakura, bằng tiếng Nhật, dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 3. 

Thông thường phải mất một tuần để cây cối nở rộ, nhưng một đợt lạnh đột ngột hoặc gió mạnh bất thường có thể gây thiệt hại cho hoa. 

 
 

Sự xuất hiện của hoa anh đào ở Nhật Bản là một điểm thu hút khách du lịch hàng năm rất lớn.

Sự xuất hiện của hoa anh đào ở Nhật Bản là một điểm thu hút khách du lịch hàng năm rất lớn.

 

Hoa anh đào và hoa nở rộ tại Vườn bách thảo Kyoto
Hoa anh đào và hoa nở rộ tại Vườn bách thảo Kyoto
 
5 địa điểm đẹp nhất:

1. Kamogawa

 

Sông Kamogawa
Sông Kamogawa

2. Vườn bách thảo Kyoto

Vườn bách thảo Kyoto
Vườn bách thảo Kyoto

Thường bị khách du lịch bỏ qua, Vườn bách thảo Kyoto khá yên tĩnh vào các ngày trong tuần ngay cả trong mùa sakura. 

Đây là một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi để tổ chức hanami vào cuối tuần vì đây là một công viên dành cho gia đình, nơi tiếng cười của những đứa trẻ hạnh phúc và những người có đầu óc của chúng làm cho nơi này trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm. 

3. Kiyamachi Dori

 

Kiyamachi Dori
Kiyamachi Dori

Ngay tại trung tâm văn hóa của Kyoto là con đường yên tĩnh và thanh lịch này, nơi một dòng suối chảy với những cây anh đào làm cho nó trở thành một trong những con đường quyến rũ nhất của thành phố. 

Thật kỳ lạ, không có nhiều khách du lịch đi lang thang đến địa điểm này, nhưng các nhiếp ảnh gia biết điều đó và luôn ở đó để chụp những bông hoa và những con diệc thường trú trên mặt nước yên tĩnh. 

4 Công viên Hoàng cung Kyoto 

 

Công viên Hoàng cung Kyoto
Công viên Hoàng cung Kyoto
Trong khi Cung điện Hoàng gia Kyoto là một điểm thu hút , sự rộng lớn của khuôn viên của nó làm cho nó trở thành một điểm tương đối yên tĩnh trong mùa sakura. 

5. Công viên sông Kamo 

 

Công viên sông Kamo
Công viên sông Kamo
Gần ngã ba, nơi Takano gặp Kamo là Công viên sông Kamo, hoa đào nở rộ một tuần sau khi sự kiện chính được tổ chức  – nơi đây có loại hoa anh đào đặc biệt đẹp. 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *