You are here: Home / BÁO GIÁ / Super User
Super User

Super User

Xin chào bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thông tin bạn cần!

Website URL: http://vanphongphamso1.com

Wednesday, 04 December 2013
Published in Thông tin

1) Khách hàng của Văn phòng phẩm DKT Việt Nam

Mua hàng tại Văn phòng phẩm DKT Việt Nam bạn sẽ có những thuận lợi sau:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng văn phòng phẩm cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày.
 • Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu cách thức giao hàng phù hợp.
 • Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm của Văn phòng phẩm DKT Việt Nam rất hợp lý luôn thấp hơn giá thị trường.
 • Phục vụ tận nơi: Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

2). Cách thức cung cấp dịch vụ

 • Khả năng cung cấp: Hiện nay chúng tôi có khả năng cung cấp các mặt hàng mà bạn chọn mua trên trang web của Văn phòng phẩm DKT Việt Nam đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Hình thức cung cấp:

- Đối với khách hàng tại Hà Nội: Chúng tôi giao hàng miễn phí đối với đơn hàng từ 250.000đ trở lên ( trong nội thành )
- Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoăc nước ngoài: chúng tôi sẽ giao hàng qua đường Bưu điện.

 • Sau khi nhận được đơn đặt hàng văn phòng phẩm, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua điện thoại (nếu có) để xác nhận chính thức về đơn đặt hàng và các điều kiện giao nhận hàng phù hợp theo yêu cầu của bạn. Vì vậy xin bạn vui lòng cung cấp số điện thoại của bạn hoặc của người thân có thể giúp bạn nhận hàng và thanh toán.
 • Tất cả hàng hoá của chúng tôi luôn đảm bảo về thương hiệu và chất lượng. Nếu không đảm bảo chất lượng hoặc sai với các mô tả trên trang web này, khách hàng đều có thể trả lại. Đồng thời, khi hàng hoá chuyển qua đường bưu điện có sự cố dẫn đến các hư hỏng gây ảnh hưởng chất lượng hàng hoá, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy khi nhận hàng tại bưu điện địa phương, đề nghị bạn mở gói hàng và kiểm tra ngay, nếu có sự cố, đề nghị bạn yêu cầu nhân viên bưu điện lập biên bản về sự cố hư hỏng hàng hoá và không tiến hành nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi hàng hoặc hoàn trả lại tiền mua hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
 • Bán buôn: Văn phòng phẩm DKT Việt Nam có thể đáp ứng những đơn đặt hàng với số lượng lớn. Trong trường hợp này, xin vui lòng trao đổi chi tiết với chúng tôi qua điện thoại, fax hoặc thư điện tử để được phục vụ tốt hơn.
Thursday, 22 March 2012
Published in Tips

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

a. Gọi điện thoại đến 0439964358 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

b. Đặt mua hàng trên website:

Wednesday, 15 February 2012

Chính sách vận chuyển

Vì lợi ích của khách hàng. DKT Việt Nam cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng. Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàn trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Chỉ cần bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn theo đúng chính sách của DKT Việt Nam.

Chính sách giao hàng của DKT Việt Nam:

Thursday, 09 February 2012
Published in Printing

Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan tâm hàng đầu của khách hàng. DKT Việt Nam cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đang, đã, và sẽ cố gắng đưa đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm được nhập qua DKT Việt Nam đều được qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ nhập sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam và trên thị trường.

Tuesday, 08 May 2012

Xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi 24/7h. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bạn cần

Page 1 of 2

Đăng ký nhận thư chương trình KM

Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin báo giá, chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng khi bạn đăng ký nhận tin

Giới thiệu

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2009, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.. xem thêm.

Khách đang truy cập

We have 331 guests and no members online

Thông tin công ty

 • Số 264 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • +04 39 964 358
 • +04 36 285 185
 • 0975989837/01228331988

VM - Shopping cart

x
Cart empty