You are here: Home

Articles

Chiếc bút chì đắt và quý nhất thế giới

Thiết kế hoàn mỹ của 99 chiếc bút chì đắt giá nhất hành tinh

Một trong những “sản vật” góp phần làm giàu thêm lịch sử vẻ vang của hãng chính là chiếc bút trị giá 12.800$ mang tên “Hoàn Hảo”.

Được thành lập vào năm 1761, và đã duy trì cơ nghiệp của gia tộc đến đời thứ 8, Faber-Castell vẫn giữ vững truyền thống sản xuất bút than chì thân gỗ và bút chì màu lâu đời của mình cho đến tận ngày nay.

Thương hiệu của Đức này không chỉ nổi tiếng bởi những chiếc bút độc đáo, được làm từ những nguyên vật liệu quý mà còn bởi Le baron Lothar Von Faber đã mang đến khái niệm những chiếc “bút chì hàng hiệu” xa xỉ đầu tiên trên thế giới.

Nhưng không hài lòng với quá khứ hay ngủ quên trên vinh quang của lịch sử, hãng bút nổi tiếng của Đức một lần nữa làm cả thế giới phải “giật mình” bằng việc cho ra đời chiếc bút chì đắt nhất được ghi nhận trong lịch sử làm bút. Chiếc bút ấy mang tên “Hoàn Hảo”!

Vậy điều gì làm nên sự hoàn hảo của chiếc bút chì đắt giá ấy?

Để tưởng nhớ các nhà thơ và học giả, phiên bản bút chì cao cấp ra đời năm 2001 cũng đồng thời để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 240 của thương hiệu mà nếu xét về cả “nguyên vật liệu cấu thành lẫn tính độc đáo thì chiếc bút này đã phá vỡ tất cả các kỷ lục”.

Nắp bút được làm bằng vàng trắng (18 cara) và được nạm thêm 3 viên kim cương tinh xảo trên đầu nắp (cỡ 0.05 đến 0.06). Thanh dùng để kẹp giấy trên nắp bút cũng được làm bằng vàng khối. Thân bút chì được làm bằng gỗ cây tuyết tùng mịn màng và săn chắc, dễ dàng bào mỏng dưới lưỡi dao sắc lịm của gọt bút chì.

Sự hoàn mĩ của chiếc bút còn là ở thiết kế vượt trội so với những chiếc bút vốn đã quá quen thuộc. Làm bằng bạc cao cấp hoặc mạ platinum, nắp bút được khéo léo kết hợp với một chiếc gọt bút chì và tẩy bên dưới nắp bút có thể thay đổi nếu đã dùng hết- “Sự kết hợp hoàn hảo” 3 trong 1.

Dù có phần “cơ bắp” hơn một chút so với những phiên bản tiêu chuẩn, chỉ vẻn vẹn 99 chiếc bút như thế này được Faber-Castell cho ra đời.

Mỗi hộp gồm một chiếc bút chì cùng đầy đủ các chi tiết (thân bút chì, tẩy, nắp, gọt bút chì) và 4 thân bút chì thay thế và 4 cục gôm nhỏ. Mỗi chiếc hộp (màu đen hoặc nâu) đều được đánh số và có chứng nhận được ký bởi nghệ nhân làm ra nó.

Hộp đựng bằng gỗ cũng là một tác phẩm nghệ thuật không kém phần độc đáo góp phần vào nét quyến rũ sang trọng của những chiếc bút nghìn đô.

Đăng ký nhận thư chương trình KM

Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin báo giá, chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng khi bạn đăng ký nhận tin

Giới thiệu

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2009, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.. xem thêm.

Khách đang truy cập

We have 205 guests and no members online

Thông tin công ty

  • Số 264 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • +04 39 964 358
  • +04 36 285 185
  • 0975989837/01228331988

VM - Shopping cart

x
Cart empty