You are here: Home / Hướng dẫn / Chất lượng và giá cả

Cam kết chất lượng

All rights reserved by wilddogdesignflickr All rights reserved by wilddogdesignflickr http://www.flickr.com/photos/wilddogdesign/5138838177/in/photostream/

Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan tâm hàng đầu của khách hàng. DKT Việt Nam cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đang, đã, và sẽ cố gắng đưa đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm được nhập qua DKT Việt Nam đều được qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ nhập sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam và trên thị trường.

Nhập hàng trực tiếp từ kho của nhà sản xuất.

Với quan hệ hợp tác lâu năm với các nhà sản xuất phân phối hàng văn phòng phẩm. Nguồn hàng của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất phân phối. Điều này giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm DKT Việt Nam đưa đến tay người tiêu dùng 100% là hàng chính hãng. Ngoài ra, vì sản phẩm được nhập từ nhà sản xuất nên giá thành được điều chỉnh đến mức tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt

Mỗi sản phẩm nhập về kho của chúng tôi đều được tuân thủ quy trình kiểm định cả nhà sản xuất. Ngoài ra, DKT Việt Nam còn có đội ngũ kiểm định chất lượng riêng. Một lần nữa khẳng định rằng sản phẩm bán ra cho khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt. Không những thế, nhân viên thị trường của DKT Việt Nam là đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn những sản phẩm hợp với xu thế, phục vụ tốt nhu cầu người sử dụng.

Nếu trước đây bạn băn khoan về chất lượng sản phẩm thì giờ đây bạn không cần lo lắng nữa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào trong những sản phẩm chúng tôi có. Bạn chỉ cần liên hệ bằng email, điện thoại, yahoo... Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Read 15115 times Last modified on Tuesday, 10 December 2013 09:16
Super User

Xin chào bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thông tin bạn cần!

Website: vanphongphamso1.com

Đăng ký nhận thư chương trình KM

Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin báo giá, chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng khi bạn đăng ký nhận tin

Giới thiệu

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2009, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.. xem thêm.

Khách đang truy cập

We have 1358 guests and no members online

Thông tin công ty

  • Số 264 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • +04 39 964 358
  • +04 36 285 185
  • 0975989837/01228331988

VM - Shopping cart

x
Cart empty