You are here: Home / Hướng dẫn / Vận chuyển và giao hàng

Chính sách vận chuyển

dkt dkt dkt

Chính sách vận chuyển

Vì lợi ích của khách hàng. DKT Việt Nam cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng. Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàn trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Chỉ cần bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn theo đúng chính sách của DKT Việt Nam.

Chính sách giao hàng của DKT Việt Nam:

1. Giao hàng tại Hà Nội.

- Miễn phí nội thành Hà Nội* với những đơn hàng có giá trị >150.000đ. Bán kính nội thành Hà Nội theo phân vùng trong khoảng đánh dấu màu đỏ bên dưới.

miễn phí vận chuyển nội thành HN với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 300.000đ

- Với những đơn hàng có giá trị <150.000đ. Quý khách vui lòng thanh toán 20.000đ vận chuyển với mỗi đơn hàng có địa chỉ nhận trong phạm vi nội thành Hà Nội.

- Với địa điểm nhận hàng ngoài phân vùng vận chuyễn miễn phí. Quý khách vui lòng thanh toán 5000đ/km với mặt hàng vận chuyển bằng xe máy. Và 15.000đ/km sản phẩm vận chuyển bằng oto.

- Ngoài ra, với những đơn hàng giá trị lớn. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có được chính sách tốt nhất.

2. Ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Quý khách có thể chọn một trong ba cách thức giao hàng như sau:

- Gửi hàng qua bến: chúng tôi sẽ vận chuyển và thanh toán tại bến đối với các nhà xe mà khách hàng hoặc DKT Việt Nam tin tưởng.

- Chuyển phát nhanh.

- Trong một số trường hợp với những tỉnh ngoài Hà Nội. Với những sản phẩm không phố thông, đặc biệt và thiết kế riêng nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ để có phương án vận chuyển trực tiếp cho quý khách.

3. Trách nhiệm với việc vận chuyển hàng hóa.

- Với những sản phẩm vận chuyển của DKT Việt Nam chỉ định hoặc phụ trách. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa cũng như các rủi ro, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ DKT Việt Nam đến địa chỉ nhận hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo hoặc sai đơn đặt hàng thì xác nhận ngay với nhân viên giao hàng và liên hệ với chúng tôi.

- Sau khi khách hàng ký nhận và không có ghi chú gì về tình trạng hàng hóa. DKT Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa hư tổn, trầy xước, móp méo hay sai nhầm... từ phía khách hàng sau đó.

- DKT Việt Nam không chịu trách nhiệm về việc mất mát, hoặc các rủi ro đổ vỡ... Với những trường hợp vận chuyển từ phía khách hàng như đến lấy hàng tận nơi sau khi xuất kho của DKT Việt Nam.

Read 19970 times Last modified on Friday, 07 February 2014 04:00
Super User

Xin chào bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thông tin bạn cần!

Website: vanphongphamso1.com

Media

{vimeo}36258512{/vimeo}
More in this category: « Thông tin báo giá

Đăng ký nhận thư chương trình KM

Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin báo giá, chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng khi bạn đăng ký nhận tin

Giới thiệu

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2009, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.. xem thêm.

Khách đang truy cập

We have 176 guests and no members online

Thông tin công ty

  • Số 264 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • +04 39 964 358
  • +04 36 285 185
  • 0975989837/01228331988

VM - Shopping cart

x
Cart empty