You are here: Home / Thông tin / Tips / Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

a. Gọi điện thoại đến 0439964358 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

b. Đặt mua hàng trên website:

I. Tìm sản phẩm cần mua: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

- Cách 1: Vào "Danh mục sản phẩm" chọn ngành hàng cần tìm sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem (giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo cái tiêu chí lọc theo tính năng sản phẩm bên trái.

- Cách 2: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

II. Đặt mua sản phẩm Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay đặt nhấn nút "Đặt mua" hoặc "Mua nhanh"

* Mua nhanh: giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt hàng. Bạn chỉ cần để lại vài thông tin liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau 2 giờ làm việc.

* Đặt mua: để chúng tôi biết được bạn đang cần những thông tin gì, bạn vui lòng để lại đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt hơn theo thông tin bạn đã để lại.

Bước 1: Lựa chọn mua hàng

  • Nếu bạn chưa từng mua hàng hoặc chưa là thành viên của vanphongphamso1.com bạn chọn tab "khách hàng hàng mới" và điền những thông tin theo thông tin đã gợi ý (vanphongphamso1.com sẽ dùng thông tin này để đăng ký thành viên cho bạn để sử dụng cho các dịch vụ tiện ích khác và việc mua hàng cho lần sau).
  • Nếu bạn đã từng mua hàng hoặc là thành viên của vanphongphamso1.com bạn chọn "Đăng nhập" để tiết kiệm thời gian nhập thông tin.

vanphongphamso1.com thực hiện giao hàng miễn phí trên toàn quốc (ngoại trừ các khu vực vùng sâu, vùng xa không có bưu cục)

1. Thanh toán tiền mặt: Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại siêu thị hoặc tại nhà khi nhân viên của chúng tôi đến giao hàng tận nhà cho bạn.

2. Thanh toán bằng thẻ (ATM nội địa, Visa, Master card) - Không mất phí thanh toán

3. Chuyển khoản:

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể ra bưu điện gần nhất nơi bạn sinh sống để tiến hành chuyển tiền. Khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để làm thủ giao hàng.Chuyển khoản qua ngân hàng VIETCOMBANK cho chúng tôi theo thông tin:Tên NH: Ngân hàng Ngoại Thương VN - VietcomBank - chi nhánh Thăng Long, TP Hà Nội

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Văn phòng phẩm DKT Việt Nam Số tài khoản: 049.100.180.66.28

Nội dung:Mua-Tên khách hàng-Sản phẩm - Số tiền

4. Thanh toán qua bưu điện:

Bạn vui lòng gửi tiền trực tiếp về văn phòng công ty chúng tồi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Công ty TNHH Văn phòng phẩm DKT Việt Nam - Số 264, Phố Vọng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

5. Thanh toán trực tuyến E-Banking:(chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất

Quý khách phải đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến E-Banking (VietcomBank, TechcomBank, MB Bank, VIB Bank, EximBank, ACB, HDBank, STB) - Không mất phí thanh toánThẻ của Quý khách phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến hoặc đã đăng ký Internet BankingThanh toán nhanh gọn và có thể sử dụng ngay sau khi thanh toán> xem thêm hướng dẫn tại đâyBước 3: Xác nhận đơn hàngSau khi bạn đã chọn cho mình cách hình thức thanh toán thuận tiện nhất, bạn chuyển sang bước xác nhận đơn hàng.

Read 1972 times Last modified on Friday, 07 February 2014 04:09
Super User

Xin chào bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thông tin bạn cần!

Website: vanphongphamso1.com

Đăng ký nhận thư chương trình KM

Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin báo giá, chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng khi bạn đăng ký nhận tin

Giới thiệu

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2009, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.. xem thêm.

Khách đang truy cập

We have 335 guests and no members online

Thông tin công ty

  • Số 264 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • +04 39 964 358
  • +04 36 285 185
  • 0975989837/01228331988

VM - Shopping cart

x
Cart empty