TOP 20 SẢN PHẨM DROPSHIPPING BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020 Leave a comment

Cần ý tưởng sản phẩm cho cửa hàng dropshipping của bạn vào năm 2021? Không cần tìm đâu xa. Trong video này, chúng tôi đi sâu vào dữ liệu của mình và giới thiệu cho bạn 20 mặt hàng bán chạy nhất năm 2020 để bạn có ý tưởng về xu hướng nào sẽ tăng lên và các sản phẩm sẽ bán sẽ đạt điểm số lớn vào năm 2021. 

Bản ghi video: Nói ít nhất là năm 2020 đã là một năm khá nhiều. Đại dịch đã làm rung chuyển thế giới và buộc các doanh nghiệp, phòng tập thể dục, trường học, và thậm chí cả nhà hàng phải đóng cửa. Nhưng có một số loại hình kinh doanh đã tăng vọt để đáp ứng với trật tự thế giới mới. Một trong số đó là dropshipping . 

Năm 2020 là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với các chủ doanh nghiệp dropshippers và thương mại điện tử trên khắp thế giới. 

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử trong năm nay và kết thúc việc xem vô số video trên YouTube với các tiêu đề như “sản phẩm tốt nhất để bán” hoặc “bán ngay bây giờ”, nhưng vẫn tự hỏi, “Liệu những sản phẩm này có thực sự khiến ai đó bán hàng không?” Không cần tìm đâu xa. 

Tôi đã tìm hiểu dữ liệu của Oberlo – vâng , bạn nghe rồi đúng không – đó là dữ liệu thực và tôi đã xem xét các sản phẩm bán chạy nhất năm 2020. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu 20 sản phẩm dropshipping bán chạy nhất năm 2020, tại sao từng sản phẩm này rất phổ biến trong năm nay và cách sử dụng thông tin này để tìm sản phẩm chiến thắng cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2021.

Nếu bạn từng thắc mắc về chi phí sản phẩm và chiến lược giá nào thực sự hoạt động tốt nhất, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi đến cùng để tìm hiểu. Đừng lãng phí thời gian nữa mà hãy lao thẳng vào nó.

20. Bộ dụng cụ sơn theo số

Tôi biết tất cả các bạn đều đến đây để xem danh sách các sản phẩm chiến thắng, vì vậy chúng ta hãy nhảy thẳng vào số 20. Vị trí thứ 20 cho sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 là bộ dụng cụ sơn theo số . 

Nhìn thấy từng con số trong danh sách này không phải là một điều ngạc nhiên. Chi phí sơn từng con số trung bình cho các chủ doanh nghiệp là 6 đô la và họ bán nó với giá khoảng 27 đô la. Đó là một tỷ suất lợi nhuận rất lớn.

Hơn hết, bộ dụng cụ vẽ theo số có vô số loại khác nhau từ hình ảnh hoa, hình ảnh các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, thậm chí cả phong cảnh. Một trong những điều tuyệt vời nhất về sơn theo từng con số là khi nói đến giá trị lâu dài của khách hàng , chúng là sự gửi gắm của Chúa. 

Khi bạn hoàn thành bộ sơn theo từng con số, bạn muốn làm nhiều hơn, bạn muốn thử những bộ khác nhau và bạn hoàn toàn bị cuốn hút. 

Mặc dù bộ dụng cụ sơn theo con số đã thực sự bán chạy nhất trong vài năm, nhưng chúng chắc chắn đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn kể từ khi đại dịch bắt đầu. Mọi người bị mắc kẹt ở nhà, họ không có nhiều việc để làm và việc vẽ từng con số là sản phẩm hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm cách bắt kịp xu hướng sơn theo số và bán một loại sản phẩm khác, hãy cân nhắc việc bán bộ dụng cụ sơn theo số tùy chỉnh. Các nhà cung cấp sẽ cho phép bạn tải lên các bức ảnh tùy chỉnh, chẳng hạn như ảnh gia đình hoặc ảnh thú cưng, sau đó họ sẽ tạo bộ sơn theo từng con số cho khách hàng của bạn. 

19. Máy tạo ẩm USB

Hãy chuyển sang sản phẩm số 19 và đó là máy tạo ẩm USB . Tôi biết, tôi biết, tôi biết. Bạn có thể thấy những máy tạo độ ẩm này trên mọi danh sách “sản phẩm tốt nhất để bán” từ video trên kênh của chúng tôi và video trên các kênh của người dùng YouTube khác. 

Vấn đề là, họ bán rất chạy. Nếu bạn lo lắng về việc sản phẩm này đã quá bão hòa, hãy xem xét thực tế là có vô số loại máy tạo độ ẩm USB trông rất khác nhau, có hình dạng khác nhau, kích thước khác nhau và màn hình chiếu sáng LED khác nhau. 

Luôn có một loại máy tạo ẩm USB mới thậm chí còn dễ thương hơn và nhỏ hơn loại cuối cùng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẹo tiếp thị nhanh và muốn bán những chiếc máy tạo ẩm USB này trên Facebook, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những công ty bán tinh dầu mà bạn sẽ sử dụng cho những chiếc máy tạo ẩm này. 

Vấn đề là như thế này. Là một dropshipper, bạn không thể thiếu tinh dầu dropship. Vì vậy, thay vào đó, hãy tập trung vào sự phổ biến của những loại tinh dầu đó và thay vào đó hãy bán máy tạo độ ẩm.

18. Máy cạo râu điện 5 trong 1

Hãy chuyển sang con số 18. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên, hãy xem xét những gì đại dịch đã khép lại trong năm nay. Và nếu có bất kỳ manh mối nào tôi có thể cho bạn, tôi khuyên bạn nên xem xét mái tóc của mình. Số 18 trong danh sách của chúng tôi là  máy cạo râu điện 5 trong 1 . Máy cạo râu 5 trong 1 này có thể được sử dụng để cạo râu cho nam giới, và nó cũng có thể được sử dụng để cắt và tỉa tóc của bạn. 

Với việc các tiệm cắt tóc và tiệm cắt tóc trên khắp thế giới đang là đối tượng phải đóng cửa, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này trở nên phổ biến chóng mặt. 

Một sự thật thú vị về sản phẩm này là chi phí trung bình từ nhà cung cấp là 20 đô la và hầu hết các thương gia thành công trong việc bán nó trong năm nay đều bán nó với giá khoảng 60 đô la. Đó là gấp ba lần chi phí. 

Vấn đề là như thế này. Nếu tóc của tôi có dấu hiệu gì, các tiệm cắt tóc và tiệm vẫn đóng cửa. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tham gia và bán sản phẩm này vào năm 2021. 

17. Vòng cổ mặt dây chuyền hoa hướng dương

Sản phẩm số 17 trong danh sách này có thể khiến bạn ngạc nhiên. Đó là sợi dây chuyền mặt hoa hướng dương .

Chúng tôi thực sự đã viết toàn bộ câu chuyện thành công trên về một thương gia đã quản lý để mua sản phẩm này và biến nó thành một sản phẩm tại nhà.

Nó thu hút sự chú ý, nó dễ thương, nó là một món quà hoàn hảo. 

Và phần tốt nhất là chi phí trung bình của chiếc vòng cổ mặt dây chuyền hoa hướng dương là 3 đô la và hầu hết các thương gia đã bán nó với giá 19,99 đô la. Bạn làm toán, đó là một lợi nhuận đáng kinh ngạc. Khi bạn mở bông hoa hướng dương trên chiếc vòng cổ mặt dây chuyền này, nó nói rằng “bạn là ánh nắng của tôi.” Siêu dễ thương phải không? 

Đây là sản phẩm hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để bán cho ngày lễ tình nhân sắp diễn ra vào tháng 2. 

16. LED Plant Grow Light

Đứng thứ 16 trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 là đèn LED nhà máy . Ánh sáng này là đèn huỳnh quang màu tía mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn trồng cây và thảo mộc bên trong. 

Vấn đề là như thế này. Mùa đông thật là ảm đạm. Và nếu bạn muốn kế hoạch của mình tồn tại và thực sự phát triển trong khoảng thời gian này, bạn cần phải có đèn LED – tốt, nếu bạn đang ở Canada, giống như tôi hoặc ở một khu vực khác trên thế giới nơi nó thực sự tối và thực sự lạnh trong mùa đông.

Vì vậy, nếu bạn muốn bán đèn LED trồng cây, bạn vẫn có thể làm được. Mùa đông vẫn sẽ diễn ra trong vài tháng ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Đừng ngủ quên theo xu hướng này. 

15. Quần short chạy bộ 2 trong 1 nam

Số 15 trong danh sách không thực sự gây ngạc nhiên cho tôi, nhưng vẫn thú vị là nó ở đây. Đó là quần short chạy bộ 2 trong 1 của nam giới . Những chiếc quần short này là hai trong một và lớp lót bên trong của chiếc quần short có các túi nhỏ cho phép bạn để điện thoại và chìa khóa trong khi tập luyện. 

Thứ Ba hàng tuần, chúng tôi nói về năm sản phẩm chiến thắng mà bạn nên cân nhắc bán trong cửa hàng dropshipping của mình. Bất cứ khi nào tôi đào sâu vào dữ liệu, tôi luôn thấy những chiếc quần đùi này trên danh sách. Vấn đề là như thế này. Tôi không đặc biệt nghĩ rằng chúng thú vị như vậy, nhưng khách hàng dường như nghĩ khác. 

Nếu bạn có cửa hàng thể dục hoặc bất kỳ loại cửa hàng nào phục vụ cho sức khỏe hoặc bất cứ thứ gì tương tự, hãy chắc chắn cân nhắc việc bán những chiếc quần đùi này, đặc biệt vì tháng Giêng đang cận kề khi hầu hết mọi người bắt đầu quyết tâm cho Năm mới của họ. 

14. Bọc Sofa Không Trượt

Được rồi, tôi sẽ thành thật. Số 14 trong danh sách hoàn toàn khiến tôi ngạc nhiên. Đó là một bọc ghế sofa chống trượt .

Vấn đề là như thế này. Thông thường, khi chúng tôi đề xuất sản phẩm chiến thắng, chúng tôi đề xuất một sản phẩm thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng. Bây giờ, những chiếc bọc sofa này không đặc biệt đẹp hay thú vị. 

Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng là mức độ họ có thể giúp khắc phục sự cố. 

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa đắt tiền hoặc nếu bạn có một chiếc ghế sofa mà bạn muốn làm mới mà không cần mua và mang vào một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới, đây là cách tốt nhất để làm điều đó. Tại sao phải chi 400 đến 500 đô la cho một chiếc ghế sofa mới cộng với vài trăm đô la để vận chuyển và mang nó vào nhà trong khi bạn có thể chi 40 đô la cho một chiếc bọc ghế sofa chống trơn trượt? 

Và bạn đây, tôi vừa viết một quảng cáo Facebook cho bạn. 

13. Bát mèo đôi

Số 13 trong danh sách năm nay là một con mèo kép . Đây là một chiếc bát nhỏ rất dễ thương, bạn có thể dùng để đựng thức ăn cho mèo hoặc thức ăn cho chó. 

Đây là điều, nó không đặc biệt thú vị, nhưng nó rất dễ thương. Và nếu bạn biết bất cứ điều gì về kinh doanh, bạn sẽ biết rằng mọi người chi tiêu gần như nhiều tiền cho thú cưng của họ khi còn nhỏ. 

Và với đại dịch năm nay, ngày càng nhiều người thực sự nuôi thú cưng để chúng bầu bạn ở nhà.

12. Tông đơ cắt lông chó

Số 12 trong danh sách của chúng tôi thực sự cũng thuộc danh mục vật nuôi và nó là một chiếc máy cắt tỉa lông cho chó . Còn nhớ khi tôi nói rằng các tiệm cắt tóc và tiệm cắt tóc đã đóng cửa không? Ngoài ra, bất kỳ nơi nào để chải lông cho chó của bạn cũng đã bị đóng cửa vì đại dịch. 

Khi tôi nhập “những người chăm sóc chó” vào Google, liên kết đầu tiên là hướng dẫn đầy đủ về cách chải lông cho chó tại nhà. 

Vâng, đây là sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu đó trên thị trường. 

Và đây là vấn đề, việc chải lông cho chó rất tốn kém. Vì vậy, nếu bạn có thể thuyết phục ai đó mua chiếc tông đơ cắt lông chó này ngay bây giờ và thực sự dạy họ cách sử dụng nó, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên viết blog hoặc thậm chí làm video. Nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục làm như vậy sau đại dịch vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

11. Chân không lỗ chân lông

Đứng thứ 11 trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 thuộc lĩnh vực làm đẹp, và đó là máy hút lỗ chân lông . Tôi sẽ thành thật với bạn. Bất kỳ điều gì liên quan đến lỗ chân lông hoặc làn da như vậy hoàn toàn khiến tôi bối rối. 

Nhưng rất nhiều khách hàng thực sự yêu thích nó. Tôi đã thấy sản phẩm này xuất hiện trên các video YouTube dropshipping ở khắp mọi nơi trong năm qua và vì lý do chính đáng. Có rất nhiều khách hàng luôn bị ám ảnh bởi việc lấy hết rác ra khỏi lỗ chân lông và đây là sản phẩm hoàn hảo để bán cho họ.

10. Súng xoa bóp

Số mười là một sản phẩm mà chúng tôi thực sự đã nói đến trong các buổi phát trực tiếp vào thứ Ba của chúng tôi – gợi ý, gợi ý, hãy tham gia – và nó là một khẩu súng mát-xa . Tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở, dịch vụ mát-xa có thể rất đắt, dao động từ $ 100 đến $ 200 mỗi buổi. 

Súng mát-xa thường có giá khoảng 50 đến 60 đô la từ nhà cung cấp và hầu hết các cửa hàng đang bán nó đều bán nó với giá khoảng 100 đô la. 

Để bán được sản phẩm này, tất cả những gì bạn cần làm là nhắc nhở khách hàng rằng một buổi mát-xa tốn ít nhất $ 100 đến $ 200 trong 45 phút đến một giờ. Nếu họ dùng 100 đô la đó để đầu tư vào một khẩu súng mát-xa, họ có thể có bao nhiêu lần mát-xa mà họ muốn và bao lâu tùy thích. 

Ngoài thực tế là trong thời kỳ đại dịch, mọi người hơi khó gần gũi với người khác, ngay cả khi đó là để phục vụ cho một dịch vụ, vì vậy đây là một sản phẩm tuyệt vời để bán. 

9. Băng kéo lưng

Sản phẩm bán chạy số 9 năm 2020 có thể chỉ là dụng cụ chỉnh sửa tư thế lưng mới. Đó là máy kéo giãn lưng massage . 

Sản phẩm này siêu đơn giản, nó chỉ là một vài miếng nhựa ghép lại với nhau và bạn tự điều chỉnh. Khi bạn nằm lại trên nó, nó sẽ giúp bạn duỗi lưng. 

Thành thật mà nói, đối với một người không thực sự gặp vấn đề về lưng như tôi, tôi không thực sự thấy cần một sản phẩm như thế này. Tuy nhiên, rõ ràng có nhiều khách hàng làm như vậy. 

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách hiệu quả để bán sản phẩm này, tôi sẽ nói chỉ cần truy cập Facebook và nhập “máy kéo giãn lưng” hoặc “máy mát xa lưng”. Bạn sẽ ngay lập tức thấy hàng tấn quảng cáo từ các doanh nghiệp rất thành công bán sản phẩm này. 

Bây giờ, tôi không đề nghị sao chép bất kỳ quảng cáo nào trong số này. 

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để nghiên cứu và sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng cho quảng cáo của riêng mình. Xem xét các vấn đề mà họ đang nhắm đến khách hàng và ngay lập tức bạn sẽ biết cách điều chỉnh sản phẩm này

8. Ba lô vải đơn giản cho nữ

Sản phẩm bán chạy thứ tám của năm 2020 khiến tôi hơi bất ngờ khi thấy trong danh sách này. Tuy nhiên, dữ liệu nói cho chính nó. Sản phẩm bán chạy thứ tám là một chiếc ba lô vải đơn giản dành cho nữ . 

Thông thường, khi chúng tôi đề xuất chọn những sản phẩm dropshipping hoàn hảo để bán , chúng tôi đề xuất những sản phẩm gợi nhiều cảm xúc cho khách hàng và đôi khi khá hào nhoáng. Tuy nhiên, nếu đây là một ví dụ rõ ràng rằng không phải tất cả các sản phẩm chiến thắng sẽ phù hợp với tất cả các tiêu chí mọi lúc. 

Nếu bạn có một cửa hàng thời trang hoặc phụ kiện dành cho phụ nữ, tôi chắc chắn sẽ đề xuất bán sản phẩm này. 

7. Đệm ngủ đi bộ đường dài bơm hơi

Sản phẩm bán chạy thứ bảy của năm 2020 sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai. Đó là đệm ngủ bơm hơi . 

Đệm ngủ bơm hơi này là loại đệm mà bạn có thể cuộn lại và dễ dàng mang theo bên mình. Nó siêu nhẹ, dễ thổi, và dễ xì hơi. Đã qua rồi cái thời mang theo những tấm đệm hơi nặng và khổng lồ khi bạn đi bộ đường dài hoặc cắm trại. 

Đại dịch khiến hầu hết mọi người đều không thể tiếp cận sở thích và thể thao, ngoại trừ một điều: dành thời gian ở ngoài trời tuyệt vời. Nếu bạn có một cửa hàng ngoài trời hoặc cửa hàng phục vụ cho việc đi bộ đường dài hoặc thiết bị chiến thuật, tôi chắc chắn sẽ đề xuất bán đệm ngủ. 

6. Đế máy tính xách tay có thể điều chỉnh

Sản phẩm bán chạy thứ sáu của năm 2020 là một điều hơi ngạc nhiên đối với tôi, và không phải vì những lý do mà bạn có thể nghĩ. Đó là giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được . Giá đỡ máy tính xách tay này cho phép bạn sử dụng máy tính xách tay của mình ở bất cứ đâu bạn thích từ trên giường hoặc đi văng.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ, “Magda, tại sao bạn lại ngạc nhiên khi thấy nó? Đại dịch đã buộc mọi người phải làm việc ở nhà và ở trong nhà. Tất nhiên là nó phổ biến rồi ”. 

Chà, lý do mà tôi được thấy trong danh sách này là thông thường một trong những thách thức lớn nhất đối với những người làm dropshipper là họ không muốn bán các sản phẩm dễ dàng có sẵn trên Amazon hoặc các cửa hàng lớn khác. 

Và có, bàn máy tính xách tay có thể điều chỉnh được dễ dàng có sẵn từ nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy rõ ràng rằng chỉ vì nó dễ dàng có sẵn không có nghĩa là bạn không thể kiếm được nhiều tiền với nó. Đây là một bài học kinh nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai trong lĩnh vực kinh doanh. 

Chỉ vì bạn có một sản phẩm có sẵn ở nơi khác không có nghĩa là bạn không thể bán nó và bạn không thể tạo ra lợi nhuận lớn.

5. Bọc ghế chống thấm nước cho chó

Không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm bán chạy thứ năm của năm 2020 vì nó đã được giới thiệu nhiều lần trong các luồng trực tiếp trên YouTube cũng như blog của chúng tôi. Nó là một tấm phủ ghế cho chó không thấm nước . 

Bọc ghế chống thấm nước cho chó là một tấm phủ nhẹ và dễ dàng mang theo mà bạn đặt ở phía sau xe hơi. Vì vậy, bất cứ khi nào con chó của bạn nhảy vào nó, nó sẽ không bị bẩn hoặc ướt. 

Sản phẩm này hoàn toàn bùng nổ trong năm nay. Giờ đây, mọi người luôn dắt chó đến công viên vào mọi thời điểm trong năm. Nhưng vì đại dịch, nhiều người nuôi thú cưng hơn bao giờ hết. Điều này có nghĩa là nhiều chuyến đi đến công viên hơn và ghế ô tô bẩn hơn. 

Và không có gì khơi gợi cảm xúc tốt hơn việc nhìn thấy một chiếc ghế ô tô bẩn. Đó là cách hoàn hảo để bắt đầu quảng cáo video sản phẩm của bạn và khiến ai đó ngừng cuộn và chú ý. 

4. Dải kháng cự

Sản phẩm bán chạy thứ tư của năm 2020 sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn xem các buổi phát trực tiếp của chúng tôi hoặc đăng ký vào danh sách email của chúng tôi. Đó là các dải kháng . Tôi biết, tôi biết bạn có thể đã thấy sản phẩm này ở khắp mọi nơi, và vì lý do chính đáng. 

Dropshippers đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán các dải kháng cự trong năm nay. Nhưng tại sao băng cản trở là sản phẩm thể dục “nó” ngay bây giờ? Chà, một trong những lý do lớn nhất là chúng nhẹ và siêu dễ vận chuyển. 

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ thực tế. Tôi thích tập thể dục ở nhà. Và gần đây tôi đang tìm kiếm một số quả tạ cho phòng tập thể dục nhỏ tại nhà của mình. Tôi đã bị sốc khi thấy một cặp tạ có thể dễ dàng khiến tôi mất tới 100 đô la.

Mặt khác, các dải kháng cực kỳ hiệu quả và nhẹ. 

Ngoài ra, khi bạn mua các dải kháng, chúng thường đi kèm với một gói để bạn có thể sử dụng những cái dễ hơn trước và sau đó bắt đầu nâng cấp lên những cái khó hơn, khó sử dụng hơn. 

Nếu bạn là một dropshipper mới và bạn nghĩ rằng đã quá muộn để bán các dải kháng cự, hãy giữ vững con ngựa của bạn. Chỉ vì chúng là sản phẩm phổ biến nhất của năm 2020 không có nghĩa là chúng sẽ không quá phổ biến vào năm 2021. 

Đây là vấn đề, tháng Giêng đã đến gần, và tháng Giêng là lúc mọi người đưa ra những quyết tâm cho năm mới. Đây là thời điểm hoàn hảo để nhảy vào cuộc chiến và bán các dải kháng cự. 

3. Ab Muscle Trainer

Hãy chuyển sang sản phẩm bán chạy thứ ba của năm 2020. Sản phẩm này tôi đã thấy trước đây trong danh sách bán chạy nhất. Nhưng tôi thành thật mà nói: Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy nó ở đây. 

Đó là huấn luyện viên cơ ab . Vâng, đó là huấn luyện viên cơ bắp mà bạn rất có thể đã thấy trong quảng cáo Facebook và quảng cáo Google trên internet. Đó là phần đính kèm nhỏ mà bạn đặt lên bụng hoặc các khu vực khác, bật lên và bị cắt nhỏ, được cho là. 

Thành thật mà nói, tôi đã không mong đợi để xem nó ở đây ngày hôm nay. Nhưng điều này chỉ ra rằng chỉ vì sản phẩm nổi tiếng một năm trước không có nghĩa là nó cũng sẽ không phổ biến trong năm nay.

Bây giờ, chỉ là một mẹo nhanh: Nếu bạn muốn bán sản phẩm này, tôi không khuyên bạn nên đưa hình ảnh trước và sau lên Facebook vì điều đó có thể khiến tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị cấm. 

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để đảm bảo rằng tài khoản quảng cáo Facebook của bạn không bị cấm hoặc bạn không vi phạm các quy tắc, hãy nhớ xem video cuối cùng trên kênh của chúng tôi . 

2. Cây Bonsai LED

Hãy chuyển sang sản phẩm bán chạy thứ hai của năm 2020. Sản phẩm này hoàn toàn đi ra khỏi lĩnh vực bên trái và hoàn toàn thống trị doanh số bán hàng trong năm nay.

Đó là cây cảnh LED . Đúng vậy, cây bonsai mà bạn rất có thể đã nhìn thấy trong nền video YouTube, video TikTok và ảnh Instagram. Cây cảnh LED này chỉ mới bùng nổ trong năm nay và nó chắc chắn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. 

1. Đèn LED dải Bluetooth

Hãy chuyển sang sản phẩm bán chạy nhất năm 2020. Sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 là đèn LED dải Bluetooth .

Nếu bạn xem video dropshipping hoặc video sản phẩm bán chạy nhất, có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy điều này trong danh sách, và đặc biệt là ở trên cùng. 

Các dải đèn LED Bluetooth đã có ở khắp mọi nơi. Tương tự như cây bonsai, nếu bạn xem bất kỳ loại nội dung nào trực tuyến, cho dù đó là phát trực tiếp trên Twitch, video YouTube hay video TikTok, rất có thể bạn đã thấy những dải đèn này được sử dụng. 

Chúng không chỉ siêu rẻ, mà còn tạo ra tác động và biến đổi hoàn toàn không gian của bạn. Hơn hết, bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với thương hiệu của mình. Nếu bạn có bất kỳ loại cửa hàng công nghệ hoặc tiện ích nào hoặc cửa hàng phục vụ cho những người sáng tạo nội dung, bạn cần phải bán những chiếc đèn này. 

Tuy nhiên, hãy sáng tạo với đối tượng mà bạn hướng tới. Chỉ vì tôi đã nói người tạo nội dung trước đây không có nghĩa là ai đó chơi trò chơi điện tử sẽ không đánh giá cao những thứ này đằng sau TV của họ bất cứ khi nào họ chơi PS 5 mới. 

Mẹo thưởng: Định giá

Và đó là phần cuối của danh sách. Nhưng chờ đợi, trước khi bạn đi bất cứ đâu, tôi có thêm một mẹo bổ sung cho bạn.

Tôi đã tìm hiểu dữ liệu và xem giá thành sản phẩm của từng sản phẩm này và giá bán trung bình của tất cả các sản phẩm này là bao nhiêu. Trong khi một số sản phẩm không phù hợp với điều này, tôi đã thấy một xu hướng rõ ràng. 

Các sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 có giá trung bình từ nhà cung cấp là 15 đô la và chúng đang được bán với giá trung bình là 29,99 đô la. 

Vì vậy, nếu bạn đã bao giờ tự hỏi giá thành sản phẩm tốt nhất là bao nhiêu và phạm vi định giá sản phẩm tốt nhất là bao nhiêu, hãy sử dụng nó như Sao Bắc Đẩu của bạn. 

Và đó là kết thúc. Bạn có ngạc nhiên khi thấy bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách này không? Hãy cho tôi biết, và cho đến lần sau, hạnh phúc hối hả.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.